วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2556

เหนื่อยใจกับบางเว็บไซต์ที่นำเสนอข่าว Honda City 2014 แบบผิดๆ

เหนื่อยใจกับบางเว็บไซต์ที่นำเสนอข่าว Honda City 2014 แบบผิดๆใครจะว่าผมทำไม่ถูก ใครจะว่าผมไม่ดีก็ต้องขอน้อมรับไว้ ณ ตรงนี้เลย แต่ขอพูดกันแบบตรงๆเลยกับเว็บไซต์ newcity2014.com หรือเพจ HondaCity2014ThailandClub นะครับ ที่นำเสนอข้อมูลทุกอย่างมาแบบไม่มีการวิเคราะห์หรือขัดเกลาหาข้อเท็จจริงก่อนเลยในแต่ละอย่างที่นำเสนอออกมา หลายข้อมูลเป็นข้อมูลที่ปัจจุบันอัพเดทแล้วว่าไม่ใช่ ดังนั้นผมขอแก้ข่าวให้ถูกต้องใหม่ทั้งหมดนะครับ ทุกท่านที่ติดตาม Honda ที่รักของผมจะได้ไม่เสพข้อมูลไปแบบผิดๆเริ่มตั้งแต่การนำเสนอข้อมูลของ Honda Crider ที่พึ่งเปิดตัวในจีนไป โดยนำเสนอทั้งคลิปและรูปของ Honda Crider และยังบอกอีกว่าคันนี้แหละ คือ Honda City 2014 ที่จะเปิดตัวอย่างแน่นอนในบ้านเรา ทั้งๆที่ข้อมูลมันออกมานานแล้วว่ามันไม่ใช่
Honda City 2014 แต่อย่างใด ถ้าถามว่า Honda Crider คือรุ่นไหนอะไรยังไง ลองกดมาอ่านข่าวนี้ของผมดูครับ >>> "Honda Crider คันที่พวกเราเคยเข้าใจผิดว่าเป็น Honda City 2014"

รูปภาพนี้ถูกย่อขนาดลง คลิกที่แถบนี้เพื่อดูรูปภาพขนาดเต็ม (ขนาดเดิม คือ 960x640)


ต่อมาคือรูปตัดต่อด้านบนนี้ครับ เป็นรูปตัดต่อของรถยนต​์ Hyundai Elantra นั่นเองครับ แต่มีคนไม่หวังดีหรือคิดสนุกตัดต่อมาหลอกว่าเป็น Honda City 2014 ซึ่งถ้าใครที่ติดตามข่าวรถยนต์จะทราบดีว่ามองแว๊บแรกก็รู้แล้วว่าไม่ใช่ Honda City 2014 แต่ทางเว็บไซต์ newcity2014.com เจ้าเดิมก็นำเสนอข้อมูลให้แก่ผู้เสพข่าวชาวไทยไปแบบผิดๆอีกครั้ง โดยไม่มีการไตร่ตรองหรือหาข้อมูลก่อน แต่เคสนี้ก็ไม่แย่เท่ากับการหลับหูหลับตาบอกว่า Honda Crider เป็น Honda City 2014 เพราะเคสนั้นชื่อเอย ข่าวเอยมันออกมาโต้งๆเรียบร้อยหมดแล้ว

ยังไงก็ต้องขอโทษทุกท่านด้วยที่ผมเป็นคนไม่ดีมาดิสเครดิตเว็บไซต์อื่น แต่ผมแค่อยากให้ทุกท่านได้รับข้อมูลที่เป็นจริงเกี่ยวกับ All New Honda City 2014 คันนี้เท่านั้นเองครับ
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Honda City 2014 รุ่นใหม่ (All New Honda City โฉมใหม่) เพิ่มเติมได้ที่
- Website: www.ThaiHondaCityClub.com
- Facebook: All New Honda City Club Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น