วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2556

บทความ: ทำไมข่าวคราว Honda City 2014 ถึงเงียบอย่างนี้?

บทความ: ทำไมข่าวคราว Honda City 2014 ถึงเงียบอย่างนี้?ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีพี่น้องชาว Thai Honda City Club ทุกท่านก่อนนะครับ หลายท่านคงจะรอคู่ต่อสู้ตลอดกาลของ Toyota Vios อย่างเจ้า Honda City 2014 (ฮอนด้าซิตี้ 2014) คันนี้กันอยู่ใช่มั้ยละครับ ผมคนหนึ่งละที่รอเจ้าคันนี้อยู่เหมือนกัน แต่ทำไมข่าวคราวมันช่างเงียบ รูปวับๆแวมๆก็ไม่มีโผล่ออกมา เอาล่ะ...ลองมาวิเคราะห์กัน

ตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ปลายปี 2012 จนถึงตอนนี้คือกลางปี 2013 นั้น มีรูปหลุดที่คาดว่าจะเป็น Honda City 2014 ออกมาเรื่อยๆ แต่สุดท้ายมันก็ยังไม่ใช่อยู่ดี บ้างก็เป็นรูปตัดต่อ บ้างก็คือเจ้า Honda Crider ที่จะวางตลาดในจีน บอกได้เลยว่าตอนนี้น่าจะยังไม่มีรูปที่ใช่ City 2014 คันจริงบนโลกอินเตอร์เน็ตหรอกครับ รูปประกอบข่าวนั้นหลายท่านคงจะคุ้นกันดีใช่มั้ยละ ใช่แล้วครับ...มันคือ Honda City โฉมปัจจุบันนั่นเอง แล้วมันเกี่ยวอะไรกับ Honda City 2014 รุ่นใหม่ในรหัสโครงการ 2CT ล่ะ แน่นอนว่าเกี่ยวข้องอย่างที่สุดเลยล่ะครับ

ผมยอมรับว่า ณ ตอนนี้ทาง Honda ปิดข่าวและป้องกันรูปหลุด Honda City 2014 ได้ดีมากเลยทีเดียว เพราะถ้าทางบริษัท Honda ปล่อยให้มีข่าว Honda City 2014 รุ่นใหม่ รั่วไหลออกมาละก็ อาจจะส่งผลกระทบต่อยอดจองบางส่วนของ Honda City โฉมปัจจุบันได้ โดยเฉพาะรายที่จองหลังโครงการคืนภาษีรถยนต์คันแรก เพราะยังไงเสียพวกเขาก็ไม่ได้คืนเงินแสนอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าข่าว Honda City 2014 หลุดออกมาและรูปโฉมดูดีกว่ารุ่นเก่ามาก แน่นอนว่าพวกเขาบางส่วนก็พร้อมที่จะถอนจองหรือเรียกร้องขอเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ทันทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินแสนยังไงละ ดังนั้นสังเกตว่าข่าว Honda City 2014 จะยังคงเงียบไปจนกว่าทาง Honda จะเร่งผลิตและส่งมอบรถยนต์ Honda City โฉมเก่าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วงนี้ก็ได้ข่าวว่ากำลังเร่งกำลังการผลิตอย่างสุดกำลังกันอยู่

เอาล่ะ...ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบนะครับ ยังไงซะเว็บไซต์ของเราจะเกาะติดสถานการณ์เจ้าคันนี้อย่างใกล้ชิดแน่นอน และถ้าหากมีความคืบหน้าอะไรทางเราจะเป็นกระบอกเสียงรายงานให้ทุกท่านไม่พลาดข่าวสารแน่นอนครับ รอครับ...ผมมั่นใจว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอน รอต่อไป...Honda City 2014 (ฮอนด้าซิตี้ 2014) ของพวกเรา


ติดตามที่ Facebook: All New Honda City 2014 Club

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น