วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2556

มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับข่าวคราว Honda City 2014 กันหน่อย

มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับข่าวคราว Honda City 2014 กันหน่อยเว็บไซต์ Thai Honda City Club ของเราเป็นเว็บไซต์แรกที่ติดตามข่าว Honda City 2014 โฉมใหม่มาโดยตลอด พยายามขุดคุ้ยควานหาข้อมูลล่าสุดมาอัพเดทให้ทุกท่านตลอดเวลา แต่สิ่งหนึ่งที่ผมอยากให้ทุกท่านเข้าใจตรงกันนั่นก็คือ ณ เวลานี้ข้อมูลหรือข่าวคราวของ All New Honda City 2014 ยังไม่มีหลุดออกมาแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายละเอียดของตัวรถหรือแม้แต่รูปภาพหลุดหรือรูปภาพแอบถ่าย

วันที่ผมเขียนบทความนี้ คือ วันที่ 26 มิถุนายน 2556 และผมขอยืนยันว่าที่ผ่านมารูปทุกรูปที่ท่านเคยเห็นในอินเตอร์เน็ตและว่ากันว่ามันคือรูป Honda City 2014 นั้น มันไม่ใช่รูปจริงแต่อย่างใด เป็นเพียงรูปตัดต่อหรือรูปที่เข้าใจผิดกันทั้งสิ้น บอกได้เลยว่า "Honda เก็บความลับของ Honda City 2014 ได้เงียบกริบเหลือเกิน" ก็แหงละสิ...ถ้าคนยิ่งรู้ข่าว Honda City รุ่นใหม่มากเท่าไร โอกาสที่ยอดจอง Honda City รุ่นปัจจุบันจะเกิดปัญหาหรือค้างสต็อคก็มีมากเท่านั้น โดยเฉพาะท่านที่จองหลังช่วงโครงการคืนภาษีรถคันแรก เท่าที่ผมทราบตอนนี้หลายท่านแห่กันแจ้งเซลส์ว่าจะรอรุ่นใหม่กันเพียบเลยหล่ะ

ยังไงอยากให้ทุกท่านอดใจรอกันต่อไปนะครับ เพราะกำหนดเปิดตัว Honda City 2014 คงจะเป็นปลายปีในช่วงงาน Motor Expo เดือนพฤศจิกายนนั่นแหละ คาดว่าอีกสัก 2-3 เดือนข้างนี้คงจะมีข้อมูล Honda City 2014 หลุดออกมาอย่างแน่นอน มาร่วมรอคอยไปด้วยกันนะครับ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ All New Honda City 2014 (ฮอนด้าซิตี้ 2014 รุ่นใหม่) เพิ่มเติมได้ที่
- Website: www.ThaiHondaCityClub.com
- Facebook: Honda City 2014 Club Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น