วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2556

Honda City 2014 VS Toyota Vios 2013 ใครหล่อกว่ากัน?

Honda City 2014 VS Toyota Vios 2013 ใครหล่อกว่ากัน?


สวัสดีครับพี่น้องผู้ติดตามเว็บไซต์ Thai Honda City Club ทุกท่าน พรุ่งนี้ก็เป็นวันพ่อแล้ว ใครที่ทำงานหรือเรียนอยู่ต่างจังหวัด ยังไงก็อย่าลืมกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อเยี่ยมแม่บ้างนะครับ และแน่นอนว่าเว็บไซต์ Honda City 2014 (All New City 2014) ก็ต้องเงียบเหงาอีกเช่นเคย...

เมื่อวานเว้นว่างจากการเขียนข่าวหรือบทความไป 1 วัน สำหรับวันนี้ผมกลับมาอีกแล้ว ผมจำได้ว่าสมัยที่ Toyota Vios 2013 โฉมใหม่เปิดตัวนั้น มีคนมากมายยกมันมาเปรียบเทียบเจ้า Honda City โฉมเก่ามากมายเหลือเกิน อย่าลืมสิว่ารถมันคนละโมเดลคนละเจนเนอเรชั่นกันนะครับ แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ว่าน้องตี้สวยกว่า

และในเมื่อวันนี้ทางด้านน้องตี้ก็ได้เผยโฉมของโมเดลใหม่ออกมาแล้ว ผมจึงขออนุญาตเอามาเปรียบเทียบในส่วนของรูปโฉมภายนอกกับเจ้าน้องออสให้ดูกัน ใครสวยกว่ากันก็ไปชมได้เลย

หมายเหตุ: รูปชุดนี้อาจจะไม่เป็นธรรมสำหรับ City 2014 เนื่องจากรูป Vios 2013 ที่เห็นนี้ใส่สเกิร์ตหรือชุดแต่งรอบคันมาแล้ว แต่ Honda City 2014 นั้นยังเดิมๆอยู่นะครับ ยังไงเดี๋ยวผมจะพยายามหารูปมาเทียบกันอีกครั้งนะครับ


วัดกันที่ภายนอก Honda City 2014 VS Toyota Vios 2013เป็นยังไงกันบ้างครับ ถูกใจรุ่นไหนมากกว่ากันเอ่ย? ใครจะสวยงามกว่ากันก็คงแล้วแต่ความชอบความคิดเห็นส่วนบุคคลนะครับ เอามาให้ดูไว้เป็นแนวทางในการเปรียบเทียบเบื้องต้นเท่านั้น ก็อย่างที่บอกไปครับ รูปเซ็ตนี้ทาง Toyota Vios 2013 ได้เปรียบ Honda City 2014 อยู่กระบวนท่าหนึ่งเนื่องจากน้องวีออสได้ติดสเกิร์ตรอบคันมาแล้วนั่นเอง ยังไงผมจะพยายามหารูปในมุมที่ใกล้เคียงกัน ในตัวแปรที่เหมือนๆกันมาเทียบให้ดูอีกครั้งครับ

ข่าว/บทความโดย: 9Gamezz
เครดิตข่าว/บทความ:
http://www.thaihondacityclub.com
http://www.thaihondacityclub.com/index.php?topic=288.0
https://www.facebook.com/ThaiHondaCityClub

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น