วันอังคารที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2557

รายการชุดแต่ง Honda City 2014 Modulo พร้อมใบราคาเผื่อใครหาไม่เจอ

รายการชุดแต่ง Honda City 2014 Modulo พร้อมใบราคาเผื่อใครหาไม่เจอ
สวัสดีครับพี่น้องชาว Thai Honda City Club ทุกท่านครับ ผมหายหน้าไปหลายวันเลยเหตุผลเพราะช่วงนี้วุ่นวายนิดหน่อยครับ วันนี้ผมกลับมาแล้วเลยมาอัพเดทข้อมูลให้สักนิดหนึ่งแล้วกันครับ

ข้อมูลวันนี้ที่นำมาฝากเพื่อนๆ คือ รายการชุดแต่ง Honda City 2014 ทรง Modulo ทั้งหมดพร้อมใบราคาทุกชิ้นครับ เชื่อว่าหลายท่านคงจะเคยดูไปแล้ว แต่ลงเผื่อไว้ครับสำหรับคนที่ยังไม่เคยดู หรือเข้าไปเว็บไซต์ของฮอนด้าแล้วหาลิงค์ไม่เจอครับ

ทั้งหมดนี้เป็นราคาของแท้เลยนะครับ คำว่าของแท้คือแท้จริงๆ ไม่ใช่แค่ขึ้นชื่อว่าของศูนย์นะครับ เพราะสมัยนี้หลายศูนย์มักจะโคกับร้านข้างนอกแล้วนำชุดแต่งงานเทียบ(ทำขึ้นมาเลียนแบบของแท้)มาขายในศูนย์ ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นของแท้ซึ่งที่จริงไม่ใช่นะครับ ดังนั้นราคามันจะแพงกว่าของเทียบเยอะครับ

- ชุดแต่ง Honda City 2014 ทรง Modulo ภายนอก
- ชุดแต่ง Honda City 2014 ทรง Modulo ภายใน
- ชุดแต่ง Honda City 2014 ทรง Modulo ความปลอดภัยและสมรรถนะ
- ใบรายการชุดแต่ง Modulo ทุกชิ้นพร้อมราคา

ส่วนตัวผมยังรอดูชุดแต่ง Mugen อยู่ครับ เชื่อว่าปีนี้ทางสำนักแต่งน่าจะทำชุดแต่งออกมาให้ Honda City 2014 ด้วยนะครับในรุ่นนี้ เหตุเพราะรุ่นนี้ทางฮอนด้าผลักดันให้กลายเป็น Global Car ซึ่งขายไปทั่วโลกแล้ว ย้ำว่าเป็น Mugen ที่สำนักแต่งออกแบบเองเลย ไม่ใช่ร้านในไทยไปก๊อปชุดแต่ง Mugen ของ Honda Jazz แล้วเอามาปั้นงานของ Honda City แบบที่ผ่านมานะครับ
เครดิตข่าว/บทความ:
http://www.thaihondacityclub.com
http://www.thaihondacityclub.com/index.php?topic=547.0
http

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น