วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ลือกันว่า Honda City 2014 เริ่มวิ่งทดสอบมาได้สักพักแล้ว

ลือกันว่า Honda City 2014 เริ่มวิ่งทดสอบมาได้สักพักแล้ว
สวัสดีครับผู้ติดตามข่าว Honda City 2014 (New City 2014) ทุกท่าน ห่างหายกันไปสักพักเลยเนื่องจากผมก็หมดมุกจะเขียนบทความมาให้อ่านกันแล้วด้วย ไหนจะข่าวคราวที่ไม่มีหลุดรอดออกมาเลยแม้แต่น้อยด้วย แน่นอนว่าหลังจากมีข่าวลือที่ว่า Honda City 2014 อาจเลื่อนเปิดตัวออกไป หลายท่านก็คงผิดหวังไปตามๆกัน บางส่วนที่รอไม่ได้ก็ตัดใจซื้อรุ่นเก่า บางส่วนก็หันหน้าไปหารุ่นอื่นยี่ห้ออื่น แต่ก็ยังมีกลุ่มคนอีกจำนวนมากที่ขอลงหลักปักฐานที่รอเจ้าคันนี้อยู่เช่นกัน

และสำหรับใครที่ยังคงรอคอยเจ้าคันนี้อยู่ วันนี้ผมมีข่าวความคืบหน้าวงในมาบอก ที่จริงจะเรียกว่าล่าสุดก็ไม่ได้เพราะผมได้ยินมาสักพักนึงแล้วล่ะ ว่าเจ้า Honda City 2014 คันนี้ได้เริ่มวิ่งทดสอบแล้ว ส่วนจะเป็นที่ไหนนั้นผมก็ไม่ทราบได้ และคงจะไม่ได้เห็นกันแน่นอน เพราะเขาคงไม่อยากให้ใครเห็น แต่มันก็เป็นสิ่งที่พอจะยืนยันให้กับทุกท่านได้ว่า "Honda City 2014 โฉมใหม่นี้มันมาแน่" และไม่นานเกินรอหรอกครับ

ยังไงกลั้นใจแล้วรอดูงาน Motor Expo นี้ก่อน แต่ก็ต้องเผื่อใจไว้สักนิดว่ามันอาจจะไม่ได้มาอย่างที่คาดกันไว้นั่นแหละ ถ้ามันไม่มาผมคิดว่าก็คงเลื่อนออกไปไม่นานเท่าไรนักหรอก อย่างที่บอกไว้ในบทความก่อนหน้าว่าสาเหตุมันเลื่อนไม่ใช่ความไม่พร้อมที่ตัวรถครับ เพราะฉะนั้นเมื่อเหตุปัจจัยอื่นพร้อมเมื่อไร มันก็เปิดตัวได้ทันที ผมเดาว่าอย่างช้าสุดไม่น่าเกินต้นปีหน้าหรือเผลอๆอาจจะปลายปีนี้ด้วยซ้ำ เพราะไหนจะมีคิวของ Honda Jazz 2014 อีก อีกอย่างฮอนด้าคงไม่ปล่อยให้โตโยต้าเดินเกมเก็บลูกค้าด้วย Toyota Yaris นานนักหรอก...


๙ เกม (9Gamezz)
เครดิตข่าว/บทความ:
http://www.thaihondacityclub.com
http://www.thaihondacityclub.com/index.php/topic,234.0.html
https://www.facebook.com/ThaiHondaCityClub

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น